DỊCH VỤ THIẾT KẾ

THIẾT KẾ

Dịch vụ thiết kế chắc hẳn không còn là thuật ngữ xa lạ với các doanh nghiệp nhỏ, vừa hoặc lớn.

Đây được biết như là một dịch vụ mang lại một giải pháp hiệu quả cho thương hiệu khi muốn thực hiện chiến dịch marketing thành công hơn, mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Trước khi tìm hiểu dịch vụ thiết kế là như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu qua thiết kế là gì nhé.

01

Dịch vụ thiết kế bao gồm các dịch vụ nào ?

BANNER
Trong lĩnh vực truyền thông và Marketing, banner có nghĩa là tấm bảng quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, hoặc thương hiệu của doanh nghiệp nào đó.

Một banner muốn có sự thu hút là phải có thông điệp hấp dẫn, đánh vào tâm lý người xem và có thiết kế đẹp, thân thiện với người nhìn.

02

POSTER

Poster là một loại ấn phẩm truyền thông chứa đựng các thông điệp mà doanh nghiệp mong muốn truyền tải.

Poster thường chứa hình ảnh như biểu tượng, hình chụp, tranh vẽ và chữ viết để có thể thể hiện thông điệp một cách tốt nhất.

03

Tờ Rơi

Tờ rơi (flyer) là ấn phẩm quảng cáo với mục đích giới thiệu, tuyên truyền về một sản phẩm, dịch vụ, sự kiện nào đó.

Tờ rơi được dùng để quảng cáo trực tiếp đến rất nhiều người, do đó thường được in với số lượng lớn. Sở hữu thiết kế nhỏ và nhẹ, flyer có thể truyền đến tay người khác một cách nhanh chóng.

04

BROCHURE

Brochure là tờ gấp quảng cáo, một loại ấn phẩm quảng cáo dưới dạng cuốn sách mỏng. Nhiệm vụ của Brochuare là cung cấp và giới thiệu một cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện…của doanh nghiệp với mục đích tiếp cận gần hơn tới khách hàng mục tiêu của họ.

Tầm quan trọng của dịch vụ thiết kế trong các chiến dịch Marketing

Truyền tải thương hiệu

Chiến dịch truyền thông có mục đích nâng cao giá trị và nhận thức của thương hiệu hoặc định hướng khách hàng theo một con đường đã định trước hướng.Việc này giúp gia tăng tới việc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp.

Gia tăng sự hiện diện của chiến dịch

Trước vô vàn thông điệp, tín hiệu từ các chiến dịch, thông tin, quảng cáo… điều quan trọng nhất của chiến dịch là phải lọt được vào tầm mắt khách hàng và giữ vị thế.

Một thiết kế tốt sẽ tạo cơ hội để chiến dịch nhận được sự chú ý cũng như tạo cuộc nói chuyện đáng nhớ với khách hàng mục tiêu.

Tăng trưởng doanh thu

Một thiết kế tốt sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Các sản phẩm sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và thúc đẩy khách hàng mua nó.

Nếu trang web hoặc cửa hàng bán lẻ của bạn đủ hấp dẫn, cơ hội thành công của sản phẩm đó rất cao.

Các đối tác đã đồng hành cùng VADS

Blog thương hiệu