Dịch vụ thiết kế Brochure tại VAD

Dịch vụ thiết kế Brochure dường như không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Nói một cách ngắn gọn, nó hỗ trợ thúc đẩy quá trình truyền tải thông tin sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng thông qua các ấn phẩm quảng cáo dưới dạng tờ gấp hoặc quyển sách nhỏ với thiết kế đa dạng, sáng tạo và mang tính thông tin cao.

BƯỚC 1
TIẾP NHẬN, TƯ VẤN VÀ ĐỀ XUẤT CÁC DỊCH VỤ
Công ty sẽ tiến hành liên hệ trao đổi với doanh nghiệp về yêu cầu đối với ấn phẩm, nghiên cứu và đề xuất các thiết kế brochure ấn tượng nhất. Theo đó, doanh nghiệp có thể định hướng được mẫu brochure phù hợp với chiến lược marketing đang triển khai.
BƯỚC 2
CHỌN LỌC THÔNG TIN, XÂY DỰNG KHUNG NỘI DUNG BROCHURE
Sau khi thống nhất được yêu cầu từ doanh nghiệp, đội ngũ chuyên nghiệp của VAD sẽ biên tập nội dung cho ấn phẩm sao cho lượng thông tin đưa vào là có ích và tối ưu, đem đến cái nhìn ấn tượng và dễ hiểu nhất với người đọc.
BƯỚC 3
CHUẨN BỊ HÌNH ẢNH PHÙ HỢP VỚI THIẾT KẾ
Tùy theo tông màu Brochure được lựa chọn, VAD sẽ tiến hành chụp ảnh, hiệu chỉnh hình ảnh sau chụp để màu sắc hài hoà nhất, vừa tăng độ nhấn vừa thu hút sự chú ý về ngoại hình sản phẩm.
BƯỚC 4
LÊN Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VÀ THỰC HIỆN SẮP XẾP BỐ CỤC
Qua các quá trình chuẩn bị từ nội dung, thông điệp đến các hình ảnh, màu sắc thì việc quan trọng tiếp theo là sắp xếp và phối hợp chúng với nhau một cách có khoa học, độc đáo, đậm chất riêng. Công việc này yêu cầu rất nhiều sự sáng tạo từ người thiết kế.
BƯỚC 5
THIẾT KẾ VÀ DÀN TRANG
Sau khi thống nhất phương án bìa, VADsẽ bố cục các trang trong với hình ảnh, nội dung phù hợp nhằm tạo sự nhất quán, hài hòa và tạo điểm nhấn cần thiết. Từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp và sức hút cho toàn bộ cuốn Profile.
BƯỚC 6
IN ẤN, HOÀN THÀNH SẢN PHẨM VÀ BÀN GIAO CHO DOANH NGHIỆP
VAD sẽ tiến hành in ấn với chất liệu giấy và màu chất lượng phù hợp yêu cầu doanh nghiệp. Sau khi hoàn thành, ấn phẩm sẽ được bàn giao tới doanh nghiệp.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ


  • Đáp ứng tiến độ: VADs đảm bảo về chất lượng công việc, đáp ứng tiến độ thiết kế.
  • Tư vấn miễn phí 100%: VADs giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.
  • Chỉnh sửa không giới hạn: VADs không giới hạn số lần chỉnh sửa, chúng tôi hỗ trợ tới khi bạn yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng.
  • Chăm sóc tận tâm:VADs đảm bảo hỗ trợ tận tình ”Trước, Trong và Sau” bàn giao.

Các Dự án tiêu biểu

Các đối tác đã đồng hành cùng VADS

Blog thương hiệu