Dịch Vụ Content Marketing

 

Vietart Designs giúp doanh nghiệp bạn tối ưu chiến lược, sản xuất nội dung và phân phối nội dung lên các kênh truyền thông phù hợp. Chúng ta cùng nhau làm việc để doanh nghiệp của bạn dẫn đầu ngành hàng với thứ hạng từ khóa được xếp hạng cao và nội dung chuyển đổi mua hàng tăng trưởng liên tục.

Vietart Design sẽ là một phần trong hành trình “CHẠM VÀO ĐÍCH THÀNH CÔNG” của bạn với các giải pháp hiệu quả về Digital Marketing và Content Marketing trong lĩnh vực kinh doanh của bạn chỉ sau 4 tuần.

Vietart Design cung cấp dịch vụ viết bài thuê, viết bài chuẩn SEO và viết bài, tin thường xuyên cho website, trang tin, bài PR báo chí chuyên nghiệp. Hỗ trợ đi bài PR trên các báo điện tử uy tín.

Sở hữu một website hay hệ thống trang web hiện nay không còn quá khó khăn khi mà chi phí duy trì một trang web đã giảm hơn trước đây rất nhiều. Tuy nhiên, trang web như một văn phòng trực tuyến hay một cửa hàng trực tuyến, nếu nội dung ít cập nhật, đặc biệt là nội dung riêng của doanh nghiệp thì không khác gì một văn phòng trống trơn, không được chăm sóc, trang trí hằng ngày.

Qua khảo sát, Vietart Design  nhận thấy có trên 70% số lượng trang web hiện nay cập nhật ít bài viết, trong đó nhiều trang web 1 tháng mới cập nhật 1 bài, hơn nữa đa phần các bài viết này được copy từ trang web khác và không hề tối ưu lại cho phù hợp doanh nghiệp. Vietart Design nhận thấy rằng, nội dung và hình ảnh phù hợp chính là linh hồn cho trang web, mang lại sự tươi mới, sống động và càng hữu ích với bạn đọc nếu nội dung mang tính hướng dẫn, hỗ trợ.

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

Trong xu hướng Marketing Online hiện tại, thì Content Marketing (hay còn gọi là Tiếp thị nội dung) mang lại tỷ lệ mua hàng và thương hiệu cao, trong đó nội dung trang web như một phần lõi của dịch vụ này bởi chi phí thấp mà tính lan truyền, tương tác cao nếu bài viết hữu ích cho người dùng.

 

Song phải nhìn nhận rằng do nhiều lý do khác nhau, doanh nghiệp đôi lúc thiếu đi các ý tưởng viết bài cho web, thậm chí là không có ý tưởng nào để viết bài vì sản phẩm và dịch vụ của mình không thật nhiều hoặc doanh nghiệp cho rằng viết gần đó nội dung là đủ rồi. Tuy nhiên, chúng tôi  nhận thấy rằng viết bài cho web với nội dung riêng và khác biệt, chuẩn SEO và mang lại trải nghiệm tốt cho người dùng có rất nhiều chủ để. Trong đó có thể nhận ra các chủ đề như sản phẩm, dòng sản phẩm, một sản phẩm cụ thể hay tính năng của sản phẩm, cách bảo quản, sử dụng sản phẩm. Thâm chí một sự kiện khuyến mãi, mini event của doanh nghiệp cũng có thể tạo nên 3-5 bài viết hấp dẫn và có ích cho khách hàng truy cập web.

Những bài viết hay, hấp dẫn và hữu ích còn được chính khách hàng, những người truy cập chia sẻ dễ dàng với các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook cùng hàng loạt blog, diễn đàn khác nhau.

Quy trình viết bài website, chuẩn SEO của Vietart Design gồm:

Các đối tác đã đồng hành cùng VADS

BLOG THƯƠNG HIỆU