Làm sao để việc Chụp ảnh – Quay phim – Dựng clip sản phẩm trở nên chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả tiếp thị cao. Đó chính là điều mà tất cả các nhà kinh doanh đều băn khoăn? Không chỉ riêng về hình ảnh mà video cũng đóng một vai trò quan trọng. Mục đích để khách hàng cân nhắc về tính chuyên nghiệp của nhà quảng cáo.

Bạn không thể thuyết phục khách hàng, mua bất kỳ sản phẩm nào chỉ với một bức ảnh sơ sài. Hay một video kém chất lượng. Sự kết hợp giữa những ý tưởng độc đáo được hỗ trợ bởi các thiết bị quay phim chụp hình hiện đại. Cùng một ekip chuyên nghiệp, uy tín sẽ nâng tầm sản phẩm của bạn so với những nhãn hiệu còn lại. Giữa một sản phẩm được đầu tư trau chuốt và một sản phẩm đơn điệu. Phần thắng đầu tiên sẽ nghiên về đơn vị chuyên nghiệp hơn.

Các dịch vụ Chụp ảnh – Quay phim – Dựng clip quảng cáo mà Viet Art Design cung cấp bao gồm:

  • Chụp ảnh sản phẩm: Chụp ảnh theo concept, ảnh sản phẩm, ảnh đồ vật, phụ kiện thời trang, gia dụng…
  • Chụp ảnh kiến trúc: Ảnh công ty, công trình, bất động, nhà hàng, khách sạn, spa….
  • Quay video clip quảng cáo sản phẩm: Độ dài của clip từ 30 đến 1 phút. Clip quảng cáo theo kịch bản có sẵn. Thể hiện được giá trị cốt lõi và sứ mệnh của công ty.
  • Các dịch vụ đi kèm hỗ trợ khách hàng thực hiện chiến lược marketing online thành công bao gồm: Dịch vụ thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu. Thiết kế banner, ảnh đăng Facebook, Quản trị Fanpage. Viết bài Content, Chạy Ads Facebook, Thiết kế Web…

Nếu vẫn còn thắc mắc về dịch vụ Chụp ảnh – Quay Phim – Dựng clip quảng cáo sản phẩm. Đừng ngần ngại liên hệ với Viet Art Design để nhận được những lời lời đáp như bạn mong muốn nhé!

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ


  • Đáp ứng tiến độ: VADs đảm bảo về chất lượng công việc, đáp ứng tiến độ thiết kế.
  • Tư vấn miễn phí 100%: VADs giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.
  • Chỉnh sửa không giới hạn: VADs không giới hạn số lần chỉnh sửa, chúng tôi hỗ trợ tới khi bạn yên tâm và đồng ý với phiên bản thiết kế cuối cùng.
  • Chăm sóc tận tâm:VADs đảm bảo hỗ trợ tận tình ”Trước, Trong và Sau” bàn giao.

Các Dự án tiêu biểu

Các đối tác đã đồng hành cùng VADS

Blog thương hiệu