Top 13 Nền Tảng Email Marketing Hàng Đầu

Tiếp thị qua Email luôn mang lại ROI (Return on Investment) tốt hơn bất kỳ kênh tiếp thị nào khác.

Thêm vào đó, nó rất tuyệt vời cho việc xây dựng cộng đồng và tương tác với khách hàng của bạn.

Hướng dẫn cách viết e-mail công việc dễ dàng hơn - Language Link Academic

Đó là lý do Viet Art Marketing đã tổng hợp cho các bạn 13 nền tảng tiếp thị qua Email tốt hàng đầu hiện nay, hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Phần Mềm Email Mailchimp.

Mailchimp là một trong những nền tảng tiếp thị qua email lâu đời nhất.

Nó đặc biệt phù hợp cho người mới bắt đầu và khởi nghiệp và cung cấp các công cụ như tự động hóa email, phân đoạn dữ liệu, mẫu, cá nhân hóa, thử nghiệm A / B, biểu mẫu thu thập khách hàng tiềm năng và tích hợp với CRM (Customer Relationship Management)

Mailchimp là gì? Hướng dẫn sử dụng Mailchimp hiệu quả

Mặc dù nó bắt đầu như một giải pháp hoàn toàn tập trung vào email, nền tảng này cung cấp nhiều hơn thế ngày nay.

Bạn có thể xây dựng một trang web miễn phí, mua domain, tạo quảng cáo và landing page trả phí, xuất bản các bài đăng trên mạng xã hội và gửi email đến bất kỳ điểm đến nào trên thế giới.

2. Nền Tảng ConvertKit.

ConverKit phù hợp tuyệt vời cho cả doanh nghiệp Thương mại điện tử và người sáng tạo.

ConvertKit WordPress Plugin

Giao diện gọn gàng mang lại trải nghiệm thú vị và tính năng phong phú.

Nó bao gồm các tính năng như biểu mẫu chọn tham gia, trang đích, quy trình làm việc qua email, hệ thống gắn thẻ, quản lý dữ liệu và phân đoạn danh sách, cá nhân hóa, tự động hóa, v.v.

ConvertKit cũng đi kèm với các tích hợp hữu ích với những người sáng tạo và người sáng tạo nền tảng khác đã quen với như Woocommerce, PayPal, Stripe và WordPress.

3. Nền Tảng GetResponse.

GetResponse là một trong những nền tảng tiếp thị qua email yêu thích và nó được các nhà tiếp thị sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.

Nó bao gồm tự động hóa email, mẫu email, phân đoạn và cá nhân hóa.

Getresponse Là Gì? Tại Sao Nên Dùng Getresponse?

Ngoài ra còn có một tính năng Auto Funnel gọn gàng cung cấp một kênh tiếp thị được tạo sẵn cho các chiến dịch tiếp thị qua email.

Nhìn chung, GetResponse gói một tập hợp các tính năng mạnh mẽ hướng tới sự phát triển thương hiệu.

4. Nền Tảng MailerLite.

MailerLite là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong nhóm người sáng tạo và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nó bao gồm những điều cơ bản bạn cần để tiếp thị qua email thành công như khảo sát, tự động hóa, cửa sổ bật lên và trang đích.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MailerLite – THEMEVI

MailerLite cũng tích hợp với hàng chục nền tảng Thương mại điện tử và các công cụ tiếp thị mà bạn có thể đã sử dụng.

Nhìn thoáng qua, MailerLite có vẻ là một trong những nền tảng được đánh giá thấp hơn và điều này phần lớn là do thiết kế sạch sẽ của nó.

Nhưng đó cũng là điều khiến nó trở nên mạnh mẽ, mọi thứ về nền tảng đều hướng tới sự phát triển, từ chức năng chiến dịch Thương mại điện tử đến tự động hóa, phân đoạn, cửa sổ bật lên quảng cáo và khả năng tạo trang đích.

5. Nền Tảng Email Marketing AWeber.

AWeber là một nền tảng tiếp thị qua email tuyệt vời cho các nhóm, doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân.

AWeber bao gồm trình soạn thảo email kéo và thả, các mẫu, tự động hóa và quy trình làm việc, phân đoạn, trả lời tự động và rất nhiều tích hợp.

Giống như những người khác AWeber cung cấp trình tạo trang đích.

What can I really do with aweber? - Quora

Nó rõ ràng và dựa trên tính năng kéo và thả, giúp dễ dàng sử dụng cho bất kỳ ai cần nhanh chóng xây dựng và triển khai trang đích cùng với chiến dịch email.

6. Nền Tảng ActiveCampaign.

ActiveCampaign là một nền tảng tiếp thị qua email giá cả phải chăng, rất phù hợp cho các nhóm tiếp thị nhỏ và người sáng tạo.

Nó bao gồm tất cả các tính năng bạn mong đợi như tự động hóa, phân đoạn, email được kích hoạt, kênh email, trả lời tự động, và lập lịch.

ActiveCampaign – Forms, Site Tracking, Live Chat – Plugin WordPress | WordPress.org tiếng Việt

ActiveCampaign cũng bao gồm các tính năng nâng cao hơn như nội dung có điều kiện, theo dõi địa lý, khả năng phân phối được quản lý và chỉnh sửa nhiều người dùng.

Theo dõi địa lý cho bạn biết người đăng ký của bạn đến từ đâu và bạn cũng có được khả năng phân phối được quản lý và chỉnh sửa nhiều người dùng.

7. Nền Tảng Drip.

Drip là một trong những nền tảng tiếp thị qua email tiên tiến hơn và là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp Thương mại điện tử vì khả năng tích hợp liền mạch với các nền tảng Thương mại điện tử như Shopify, WooCommerce và Magento.

Drip Logo Vector - (.SVG + .PNG) - GetLogo.Net

Bạn có thể sử dụng dữ liệu CRM thương mại điện tử để tạo tiếp thị được cá nhân hóa, phân đoạn danh sách email dựa trên bất kỳ tiêu chí nào như số lần nhấp, lịch sử mua hàng, số lần mở email và hơn thế nữa.

8. Nền Tảng Keap.

Về mặt kỹ thuật, Keap là một dịch vụ quản lý quan hệ khách hàng và có các công cụ tiếp thị qua email, tự động hóa và bán hàng mạnh mẽ.

Keap bao gồm tự động hóa và quy trình làm việc, các mẫu email, báo giá, hóa đơn và đề xuất, đồng thời tích hợp với các ứng dụng và công cụ kinh doanh yêu thích khác.

Infusionsoft's new name and what it means for you - EZMetrics

Sức mạnh thực sự của Keap là tự động hóa và CRM (Customer Relationship Management).

Những điều này giúp bạn biến khách hàng hiện tại thành khách hàng lặp lại và họ dễ dàng điều hướng.

9. Nền Tảng Constant Contact.

Constant Contact giúp bạn tạo các chiến dịch tiếp thị qua email như một người chuyên nghiệp.

Constant Contact bao gồm một trình soạn thảo email thông minh giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh và thiết kế các email bắt mắt, nổi bật trên mọi thiết bị.

Email Marketing Software | Constant Contact

Các tính năng khác khiến Constant Contact trở thành điểm thu hút đối với các thương hiệu nhỏ hơn và tổ chức phi lợi nhuận bao gồm tự động hóa, tiếp thị xã hội để tạo khách hàng tiềm năng và khả năng xây dựng trang web và trang đích.

Constant Contact cũng có tiếp thị qua email chuyên biệt cho các công cụ Thương mại điện tử để giúp cửa hàng trực tuyến của bạn phát triển.

10. Nền Tảng Sendinblue.

Sendinblue là một nền tảng tất cả trong một bao gồm nhiều loại hình liên lạc kinh doanh, bao gồm Email, SMS, Facebook, Trò chuyện, CRM, v.v. Sứ mệnh của Sendinblue là giúp các doanh nghiệp gặp gỡ khách hàng của họ.

Sendinblue Email Marketing Review In 2021 – Morning Warrior

Sendinblue giúp bạn tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng và đưa phần còn lại vào chế độ lái tự động với tính năng tự động hóa.

11. Nền Tảng SendX.

SendX là phần mềm tiếp thị qua email trực quan, giá cả phải chăng mà bạn có thể sử dụng để thiết kế, lên lịch và theo dõi các chiến dịch email, thúc đẩy doanh số bán hàng từ email.

SendX Review for 2021: Features, Pricing and Alternatives

Bạn có thể tải lên danh sách email được tham gia, gửi các chiến dịch email quảng bá và tạo báo cáo để đo lường số lần nhấp, số lần mở, đo lường chuyển đổi.

12. Nền Tảng SendPulse.

SendPulse là một nền tảng tiếp thị qua email và messenger đa kênh được xây dựng để gửi email, SMS, tạo chatbots cho Facebook và Telegram.

Multi-Channel Marketing Automation Platform | SendPulse

Có vẻ hơi khó nghe nhưng cùng với nhau, những tính năng này có thể giúp thương hiệu thúc đẩy trải nghiệm thương hiệu mạnh mẽ và hấp dẫn hơn cho người mua.

SendPulse cho phép gửi các loại tin nhắn khác nhau một cách riêng biệt hoặc kết hợp với Automation 360.

SendPulse bao gồm một bộ công cụ tiếp thị qua email, giúp thu thập thông tin liên hệ của người dùng, tạo các mẫu đáp ứng và thiết lập các luồng tự động.

13. Nền Tảng Omnisend.

Omnisend là một nền tảng tự động hóa tiếp thị qua email tất cả trong một phục vụ các thương hiệu Thương mại điện tử.

Omnisend cho phép bạn mở rộng bản tin và tăng doanh số bán hàng với email tự động, phân đoạn tiềm năng bổ sung của SMS.

Omnisend Email Marketing & SMS - Sell More with Email & SMS Marketing Automation | Shopify App Store

Omnisend bao gồm các tính năng tự động được tạo sẵn để bỏ giỏ hàng, loạt bài chào mừng, email giao dịch để giúp mang lại sự tương tác của người mua được sắp xếp hợp lý.

Tiếp thị qua email là một phần của mục tiêu lớn hơn, việc tìm kiếm một công cụ sẽ giúp bạn hoàn thành công việc đó tốt hơn bằng cách xác định mục tiêu của bạn qua 13 nền tảng mà Viet Art Marketing đã chia sẻ cho các bạn.

Theo dõi Viet Art Marketing tại đây để cập nhật nhiều thông tin mới nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo